Thiết kế căn hộ River Panorama An Gia quận 7 tuyệt tác nghệ thuật

Thiet ke River panorama An Gia quan 7

Thiết kế căn hộ River Panorama quận 7

Thiết kế căn hộ River Panorama quận 7 là một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa với không gian mở hiện đại, tràn đầy ẩm hưởng khoáng đạt từ thiên nhiên. Tất cả những giá trị nghỉ dưỡng tuyệt hảo đều ở ngay tại River Panorama An Gia.

Thiet ke can ho River panorama quận 7

Căn hộ River Panorama Quận 7 nằm trong tổng khu dự án gồm 8 Block căn hộ và Office-Tel. Trong đó 3 Block dự án đã và đang hoàn thiện với tiện nghi và tiện ích cao cấp. Toàn dự án với mật độ xây dựng thấp 23%, chủ yếu là các hồ Skypearl, hồ cảnh quan, Hồ bơi đập tràng rộng 1000m2 được xây dựng trên sân thượng tòa nhà tạo nên tầm nhìn vô giới hạn cho các cư dân trong lúc thư giản trong hồ bơi, trung tâm thể thao Elip, công viên và các tiện ích khác.

Hồ bơi dự án căn hộ River Panorama
Hồ bơi dự án căn hộ River Panorama

River Panorama An Gia quận 7 được thiết kế hiện đại, tinh tế, phù hợp với phong cách sống thượng lưu, tràn ngập không gian xanh. Sự kết hợp tinh tế đến tuyệt với giữa không gian màu sắc và vật liệu. Tuân theo những giá trị thẩm mỹ thời thượng. Một phong cách sống thượng lưu đáng kiêu hãnh.

Thiet ke River panorama An Gia quan 7

Panorama An Gia quận 7 mang vẻ đẹp thiết kế hiện đại, tinh tế trong cảm hứng truyền thống. Tôn trọng sự khác biệt cá nhân và trân trọng những giá trị gia đình. Nổi bật một không gian sống ngập tràn hơi thở thiên nhiên giữa phố phường sôi động cho những phút giây quây quần bên nhau thật sự trọn vẹn và viên mãn.

Phòng Khách căn hộ River Panorama
Phòng Khách căn hộ River Panorama
Thiết kế căn hộ River Panorama An Gia quận 7 tuyệt tác nghệ thuật
Rate this post